CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY GIÁ RẺ CHỈ TỪ 800.00Đ/1THÁNG

Giới Thiệu Chung

“Công Ty TNHH & DV Tân Vinh cung cấp dịch vụ cho thuê những dòng máy photocopy đa chức năng như Toshiba, Ricoh và Sharp. Tùy theo đặc thù của doanh nghiệp cũng như nhu cầu sử dụng, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình trong quá trình tìm kiếm loại máy phù hợp với doanh nghiệp, hoàn tất thủ tục nhanh chóng và hiệu quả.”

Tiết Kiệm Được
Khoảng Chi Phí
Đầu Tư Ban Đầu

Khách hàng sẽ không cần phải bỏ ra khoảng phí ban đầu, đặc biệt là đối với những dòng máy tốt có giá trị cao. Với giá chỉ từ 800.000đ/1 tháng.                                                                                                     

Miễn Phí Vận Chuyển
& Lắp Đặt

Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt máy tận nơi trong trung tâm thành phố Đà Nẵng cũng như các tỉnh thành và khu vực lân cận khi sử dụng dịch vụ thuê máy tại Công Ty Tân Vinh.

Miễn Phí Mực In &
Vật Tư Thay Thế

Hỗ trợ thay mực máy Photocopy và vật tư thay thế trong quá trình thuê máy và sử dụng. Mang đến sự an tâm cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Không Lo Chi Phí Sữa
Chữa & Bảo Trì

Đội ngũ kỹ thuật có tay nghề tốt từ công ty Tân Vinh sẽ là cánh tay đắc lực cho quý khách hàng trong việc sữa chữa và bảo dưỡng định kì máy photocopy.                                                                                                           

Hỗ Trợ Ngay Khi Có Sự Cố

Trong quá trình vận hành, máy photocopy có thể gặp nhiều sự cố nhỏ. Do đó, công ty hỗ trợ khách hàng tận tình và nhanh chóng khi có sự cố. Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn và tiến hành kiểm định chất lượng của máy.               

Thủ Tục Nhanh Chóng

Thủ tục thuê máy đơn giản và nhanh chóng.  Máy được vận chuyển và lắp đặt tận nơi trong thời gian 1-3 ngày.                                                                                                                       

Thủ Tục Thuê Máy Tại Công Ty Tân Vinh

  • BƯỚC 1: Liên Hệ – Khách Hàng Có Thể Liên Hệ Chúng Tôi Qua Hotline 0236 3751 727

  • BƯỚC 2: Chọn Máy – Khách hàng được tư vấn chi tiết về các dòng máy Photocopy cũng như những ưu điểm vượt trội của nó. Đội ngũ nhân viên qua đó sẽ hỗ trợ chọn dòng máy phù hợp dựa trên nhu cầu sử dụng của cá nhân và doanh nghiệp đó.

  • BƯỚC 3:  Cung Cấp Thông Tin & Giấy Tờ Liên Quan – Khách hàng sẽ được yêu cầu cung cấp những giấy tờ và thông tin cần thiết để điền vào hợp đồng cho thuê, trao đổi những điều khoản trong hợp đồng trước khi đi đến quyết định cuối cùng
  • BƯỚC 4: Vận Chuyển & Bàn Giao – Sau khi thỏa thuận được kí kết, máy sẽ được bộ phận kỹ thuật kiểm tra lần cuối trước khi vận chuyển và bàn giao cho quý khách hàng. Máy được lắp đặt tận nơi kèm với một số tài liệu hướng dẫn sử dụng cơ bản.
  • BƯỚC 5: Thanh Toán Phí thuê máy sẽ được thanh toán trước hoặc sau  dựa trên hợp đồng đã được kí kết.
Search for:        
   
X