TOP 3 DÒNG MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA THỊNH HÀNH NHẤT

1. TOSHIBA E-Studio 357

TOSHIBA E-Studio 357 là một trong những dòng máy bạn chạy nhất Công Ty Tân Vinh. Nhờ thiết kế trang nhã cũng hiệu quả mà nó mang lại cho công việc, TOSHIBA e-Studio 357 có thể nói là một trong những dòng máy phù hợp đối với những văn phòng có quy mô vừa và nhỏ. E-Studio 357 có ưu điểm là hệ thống tái sử dụng mực, thân thiện với môi trường. Ngoài dung lượng bộ nhớ lên đến 2GB + 32GB Ổ cứng và độ phóng to thu nhỏ 25-400%, chức năng chia bộ điện tử tự động và đảo mặt bản sao cũng được tích hợp từ nhà sản xuất để nâng cao hiệu quả cho công việc. 

2. TOSHIBA E-Studio 655

Trong khi đó, TOSHIBA E-Studio 655 xuất hiện từ những năm 2013. Đây là một dòng máy rất thích hợp cho những công việc đòi hỏi sử dụng nhiều chức năng in ấn và sao chép, những công việc có cường độ photocopy lớn. Dòng E655 tích hợp khả năng in và scan qua mạng, khiến nó trở nên đa năng hơn so với những dòng khác. Điểm cộng lớn nhất là hệ thống chống kẹt giấy cực tốt, làm tăng mức độ hiệu quả của công việc. E655 là dòng photocopy kỹ thuật số được sản xuất theo công nghệ mới, do đó, rất thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ tối ưu sức khỏe người tiêu dùng.

3. TOSHIBA E-Studio 857

Với tốc độ in lên đến 85 bản / 1 phút, không bất ngờ khi nói rằng đây chính là dòng máy rất phù hợp cho các doanh nghiệp, cơ sở có nhu cầu photocopy và sao chép cao. Mọi thứ được cải tiến theo công nghệ mới, từ màn hình cảm ứng màu 9″ cho đến hệ thống chống bám mực cực kì tốt. Dòng máy TOSHIBA E-Studio 857 còn có hệ thống quản lí dữ liệu người dùng cao lên đến hàng trăm lượt sử dụng, nhờ đó, bộ phận có thể quản lí bảo mật dữ liệu cũng như kiểm soát được số lượng bản chụp của từng người sử dụng.

Để được tư vấn chi tiết cũng như yêu cầu hỗ trợ tìm kiếm loại máy photocopy phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Xin quý khách vui lòng LIÊN HỆ cho chúng tôi: 

CÔNG TY TNHH & DV TÂN VINH
  • Địa Chỉ: 274 Phan Châu Trinh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  • Hotline: 0913.499.205
  • Gmail: [email protected]
  • Phone: 0236.3810.221
  • Website: www.tanvinhdn.com

Related Articles

3 Lý Do Bạn Nên Sử Dụng Dịch Vụ Thuê Máy Photocopy Tại Công Ty Tân Vinh

Hiện nay, Dịch vụ thuê máy photocopy đang được nhiều người sử dụng trên khắp các tỉnh thành, đặc biệt là tại thành phố Đà Nẵng.  Lý do đơn giản bởi vì nó đáp ứng được những nhu cầu của người dùng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Doanh nghiệp không cần phải bỏ […]
Read more

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Search for:        
   
X